รักษาการกงสุลใหญ่ ณ เมืองเจนไน ชมนวัตกรรมอาหาร บูธซีพีเอฟ อินเดีย ในงาน "Top Thai Brands 2019"
03 ส.ค. 2562

คุณพักตร์วิภา อาวิพันธุ์ รองกงสุลใหญ่ รักษาการกงสุลใหญ่ ณ เมืองเจนไน และ คุณจิตติมา นาคมโน ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมการค้าในต่างประเทศ ณ เมืองเจนไน เยี่ยมชมบูธซีพีเอฟ อินเดีย ในงาน "Top Thai Brands 2019" เพื่อชมผลิตภัณฑ์นวัตกรรมอาหารและกระบวนการผลิตอาหารปลอดภัยได้มาตรฐานสากล ตรวจสอบย้อนกลับได้ ร่วมสร้างความยั่งยืนให้สังคมและสิ่งแวดล้อม ได้แก่ ผลิตภัณฑ์กุ้งแช่แข็งและปลาแปรรูประดับพรีเมียม ภายใต้แบรนด์ CP Fresh โดยมี คุณวิชิต คงเขียว กรรมการผู้จัดการ ซีพีเอฟ อินเดีย ธุรกิจสัตว์น้ำ และคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับ

ทั้งนี้ CP Fresh เป็นแบรนด์ใหม่ล่าสุดของซีพีเอฟ อินเดีย จำหน่ายผลิตภัณฑ์กุ้งแช่แข็งพรีเมียมคุณภาพสูงมาตรฐานส่งออก ที่ผ่านการเลี้ยงในระบบ CPF Smart Farm ได้มาตรฐานสากล โดยจำหน่ายในราคาพิเศษ พร้อมทั้งสินค้าอื่นๆ อีกมายมาย เพื่อผู้บริโภคชาวอินเดีย ตั้งแต่วันนี้ - 4 สิงหาคม 2562 ณ บูธซีพีเอฟ อินเดีย ศูนย์แสดงสินค้า ฟีนิกซ์มาร์เก็ต ซิตี้มอลล์ เมืองเจนไน

ซีพีเอฟสานต่อโครงการ “PARTNER TO GROW…เติบโต เคียงข้าง อย่างยั่งยืน” ต่อเนื่องปี 2 หนุนคู่ค้าธุรกิจสร้างห่วงโซ่อุปทานอาหารที่ยั่งยืน
“ธุรกิจห้าดาว”... 40 ปี เดินหน้าสานฝันผู้ประกอบการมีธุรกิจเป็นของตนเอง  สร้างอาชีพมั่นคง เติบโตบนเส้นทางธุรกิจยั่งยืนไปด้วยกัน
CPF รุกแพลตฟอร์มโซเชียล โชว์ผลงานสุดเจ๋ง! คว้ารางวัลจากเวที Thailand Social Award 2024
CPF รับ 2 รางวัล ASRA 2023 จากรายงานความยั่งยืนโดดเด่นด้านสิทธิมนุษยชน - สิ่งแวดล้อม