07 ต.ค. 2562
กรมปศุสัตว์ ชมบูธซีพีเอฟ โชว์ความเป็น "ครัวของโลกที่ยั่งยืน" ในงาน Anuga 2019

คุณสุภกิต เจียรวนนท์ ประธานกรรมการ ซีพีเอฟ และคุณอดิเรก ศรีประทักษ์ ประธานคณะกรรมการบริหาร ซีพีเอฟ ให้การต้อนรับ น.สพ.โสภัชย์ ชวาลกุล ผู้อำนวยการ สำนักพัฒนาระบบและรับรองมาตรฐานสินค้าปศุสัตว์ กรมปศุสัตว์ และ นพ.อนันต์ ศิริมงคลเกษม นายกสมาคมผู้ผลิตไก่เพื่อส่งออกไทย ในโอกาสเยี่ยมชมบูธซีพีเอฟ ในมหกรรมอาหารโลก Anuga 2019 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 5-9 ตุลาคม 2562 ภายใต้แนวคิด Put Our Heart Into Food ผู้นำด้านอาหารที่คำนึงถึงการพัฒนาที่ยั่งยืน บนพื้นฐาน Innovation People และ Planet โดยมี CEO คุณประสิทธิ์ บุญดวงประเสริฐ และคณะผู้บริหาร ซีพีเอฟ ร่วมด้วย ณ เมืองโคโลญ ประเทศเยอรมนี

23 พ.ค. 2563
CPF Food Truck ส่งอาหารปลอดภัย ครั้งที่ 8 สู่ชุมชนวัดดุสิดารามวรวิหาร เขตบางกอกน้อย
21 พ.ค. 2563
ซีพีเอฟ โรงเพาะฟักลูกกุ้งภาคตะวันออก จ.ตราด แจกสูตรผลิต “เครื่องกดเจลล้างมือระบบเท้าเหยียบ” จากเศษวัสดุเหลือใช้

#CPF #covid19
19 พ.ค. 2563
ก.เกษตรฯ -ซีพีเอฟ นำรถ Food Truck จาก ซีพี เฟรชมาร์ท ลงพื้นที่อุ่นอาหารร้อนปันสุขให้ชาวกรุงฯ ร่วมสู้ภัยโควิด-19
ซีพี เฟรชมาร์ท Big Cleaning Day ทุกสาขาทั่วไทย เพิ่มความมั่นใจลูกค้า สะอาด ปลอดภัย รวมใจต้านวิกฤตโควิด-19