28 ก.ค. 2563
ท่านประธานอาวุโสธนินท์ นำจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว สว่างไสวทั่วสีลม

เครือเจริญโภคภัณฑ์ โดย ท่านประธานอาวุโสธนินท์ เจียรวนนท์ พร้อมด้วย นายศุภชัย เจียรวนนท์ ประธานคณะผู้บริหาร, นางบุษดี เจียรวนนท์ ภริยา นำคณะผู้บริหารระดับสูง CP-CPF อาทิ ดร.อาชว์ เตาลานนท์ นายวัลลภ เจียรวนนท์, นายธนากร เสรีบุรี นายพงษ์เทพ เจียรวนนท์ นายณรงค์ เจียรวนนท์ รองประธานอาวุโส เป็นต้น และพนักงาน รวมทั้งประชาชนย่านสีลม ร่วมพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล พร้อมกับพิธีที่ท้องสนามหลวง เพื่อเฉลิมพระเกียรติและร่วมแสดงความจงรักภักดีถวายแด่พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 68 พรรษา 28 กรกฎาคม 2563 ณ หน้าอาคาร ซี.พี. ทาวเวอร์ สีลม

ทั้งนี้ บรรยากาศในพิธีจุดเทียนชัยถวายพระพร มีพสกนิกรทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ พร้อมใจกันใส่เสื้อสีเหลือง จุดเทียนสว่างไสว ร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี เพลงสดุดีจอมราชา และต่างเปล่งเสียง “ทรงพระเจริญ” ดังกึกก้องทั่วสีลม./

Tag: #cpf
รมช. แรงงาน รับมอบไข่ไก่จากซีพีเอฟ หนุนโครงการ "คลินิกพัฒนาฝีมือแรงงานเคลื่อนที่ เพื่อคนไทยมีงานทำ"
นายกฯ ประยุทธ์ เยี่ยมบูธ ซีพีเอฟรับงานกว่า 8,000 อัตราที่ Job Expo Thailand 2020

#cpf
ซีพี เวียดนาม คว้า 2 รางวัลระดับชาติ ด้านภาพลักษณ์ความน่าเชื่อถือ และคุณภาพสินค้า

#cpvietnam
เริ่มแล้ว!! ซีพีเฟรชมาร์ท มอบคูปองแทนใจให้ผู้ประกันตน ช่วยลดค่าครองชีพแรงงานในระบบกว่า 2,000 บาท ต่อคน

#cpf
cpfworldwide.com ใช้คุกกี้บนเว็บไซต์นี้เพื่อการบริหารเว็บไซต์ แและเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานของท่าน (เรียนรู้เพิ่มเติม)