28 เม.ย. 2564
ซีพี-ซีพีเอฟ เต็มร้อย! ส่งอาหารเสริมทัพทีมแพทย์ รพ.สนาม ปตอ.1-สนามบินน้ำ สู้โควิด-19

พล.ต.นพ.เหรียญทอง แน่นหนา (ที่ 5 จากซ้าย) ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ รับมอบผลิตภัณฑ์อาหารพร้อมทาน จำนวน 3,500 แพ็ค เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพและขนม กว่า 1,200 ชิ้น ภายใต้ “โครงการ CPF ส่งอาหารจากใจ ร่วมต้านภัยโควิด-19” จาก นายประสิทธิ์ บุญดวงประเสริฐ (ที่ 5 จากขวา) ประธานคณะผู้บริหาร บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ และผู้แทนบริษัท ซี.พี.อินเตอร์เทรด จำกัด เพื่อเป็นเติมกำลังกาย เสริมกำลังใจแก่บุคลากรทางการแพทย์ เจ้าหน้าที่และอาสาสมัคร ในโรงพยาบาลสนาม ปตอ.1 กองพันทหารปืนใหญ่ต่อสู้อากาศยาน และโรงพยาบาลสนาม สนามบินน้ำ กรมพลาธิการทหารบก ในสังกัด โรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ ให้สามารถรับมือสถานการณ์โรคระบาดนี้ได้อย่างเข้มแข็งและก้าวผ่านวิกฤตนี้ไปได้โดยเร็ว ณ โรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ ถ.แจ้งวัฒนะ./

14 พ.ค. 2564
ซีพีเอฟจิตอาสาพร้อมสานประโยชน์สู่ชุมชน จับมือบ้านหัวนอน อ.ปะทิว จ.ชุมพร ซ่อมฝายชะลอน้ำรอฝน
14 พ.ค. 2564
ซีพีเอฟ ชู "บรรจุภัณฑ์ยั่งยืน" มาตรฐานความปลอดภัยใสใจสิ่งแวดล้อม
13 พ.ค. 2564
ไตรมาส 1 ซีพีเอฟกำไรสุทธิ 6,945 ล้านบาท โต 14% จากปีก่อน จากมาตรฐานที่ดีและปรับกลยุทธ์รับวิกฤต
12 พ.ค. 2564
ซีพีเอฟ ร่วมต้านภัยโควิด -19 มอบหน้ากากอนามัย CP ผ่านกระทรวงเกษตรฯ แจกจ่ายพี่น้องประชาชน