17 ต.ค. 2562
ตลท.เปิดรายชื่อหุ้นยั่งยืนประจำปี 2562 ซีพีเอฟ ติดหนึ่งใน หุ้นยั่งยืน ต่อเนื่องเป็นปีที่ 5

ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ได้ประกาศรายชื่อหุ้นยั่งยืน THAILAND SUSTAINABILITY INVESTMENT (THSI) ปี 2562 โดย บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ ได้รับคัดเลือกเข้าสู่รายชื่อหุ้นยั่งยืน หรือ THAILAND SUSTAINABILITY INVESTMENT (THSI) ต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 ในกลุ่มบริษัทจดทะเบียนที่มูลค่าหลักทรัพย์ฯ สูงกว่า 100,000 ล้านบาท

การได้เป็นหนึ่งในหุ้นยั่งยืนต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 ของซีพีเอฟ ตอกย้ำการดำเนินธุรกิจด้วยความรับผิดชอบต่อสังคม สิ่งแวดล้อม และการบริหารงานภายใต้หลักธรรมภิบาล ตามแนวทางการพัฒนาอย่างยั่งยืน ควบคู่ไปกับการสร้างผลตอบแทนที่ดีทางเศรษฐกิจและการเติบโตต่อเนื่อง และเป็นอีกปัจจัยที่สร้างความมั่นใจให้กับนักลงทุนพิจาณาลงทุนตามแนวคิดการลงทุนอย่างยั่งยืนที่นำปัจจัยด้าน สิ่งแวดล้อม, สังคม และบรรษัทภิบาล (ESG)

ทั้งนี้ รายชื่อหุ้นยั่งยืนทั้งหมดที่ผ่านการคัดเลือกในครั้งนี้ มาจากการเข้าร่วมตอบแบบประเมินความยั่งยืน ซึ่งประกอบด้วยข้อคำถาม 19 หมวดครอบคลุมมิติเศรษฐกิจ (รวมบรรษัทภิบาล) สังคม และสิ่งแวดล้อม โดยมุ่งเน้นวัดผลในด้านกระบวนการดำเนินงานด้านความยั่งยืน ซึ่งประกอบด้วยการกำหนดนโยบาย การตั้งเป้าหมาย การนำนโยบายไปปฏิบัติ การวัดผลลัพธ์จากการดำเนินการ และการเปิดเผยข้อมูลของบริษัท ซึ่งบริษัทที่ได้รับคัดเลือกให้อยู่ในรายชื่อหุ้นยั่งยืนจะต้องมีคะแนนผ่านร้อยละ 50 ในทุกมิติ หรือได้รับคัดเลือกเป็นสมาชิกของดัชนีความยั่งยืนยืนสากล Dow Jones Sustainability Indices (DJSI) ในปีที่มีการประเมิน และผ่านเกณฑ์คุณสมบัติที่ตลาดหลักทรัพย์กำหนด.

21 ต.ค. 2563
ซีพีเอฟ ต่อยอดความสำเร็จหมู่บ้านเกษตรกรรมหนองหว้า ดันผลิต "Organic Eggs หนองหว้า" ไข่ไก่สดจากหัวใจเกษตรกร

#cpf
16 ต.ค. 2563
CPF คว้า 5 รางวัล The Asian Excellence Awards ตอกย้ำองค์กรเป็นเลิศแห่งเอเชีย

#cpf
14 ต.ค. 2563
เครือซีพี – ซีพีเอฟ ทั่วโลก ร้อยใจเป็นหนึ่งเดียว จัดกิจกรรมน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ รัชกาลที่ 9

#cp #cpf
13 ต.ค. 2563
กองทัพบก ร่วมกับ CP-CPF พี่น้องชาวคลองเตย จัดกิจกรรมทำบุญเลี้ยงพระ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล วันคล้ายวันสวรรคต รัชกาลที่ 9

#cp #cpf
cpfworldwide.com ใช้คุกกี้บนเว็บไซต์นี้เพื่อการบริหารเว็บไซต์ แและเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานของท่าน (เรียนรู้เพิ่มเติม)