30 พ.ค. 2563
ซีพีเอฟ นำ CPF Food Truck เสิร์ฟอาหารอุ่นร้อนพร้อมทาน ครั้งที่ 11 สู่ชาวชุมชนบางพลัด

นายประสิทธิ์ บุญดวงประเสริฐ (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานคณะผู้บริหาร บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ พร้อมด้วย ผู้แทนนายเฉลิมชัย ศรีอ่อน (กลาง) รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ และพนักงาน ซีพีเอฟ จิตอาสา ร่วมส่งมอบอาหารอุ่นร้อนพร้อมทาน จาก CPF Food Truck ให้แก่ ชาวชุมชนเขตบางพลัด ครั้งที่ 11 ในโครงการ "อาหารปลอดภัย จากใจ...สู่ชุมชน” เพื่อช่วยบรรเทาความเดือดร้อนด้านอาหารหลังได้ผลกระทบจากโควิด-19 โดยมี นางสาวปัญชพัฒน์ หลักดี (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการเขตบางพลัด ร่วมด้วย  ณ ศูนย์ฝึกอาชีพบางพลัด กรุงเทพฯ

"โครงการนี้เป็นโครงการต่อเนื่อง โดยนำ CPF Food Truck ที่ออกแบบเป็นพิเศษ มีตู้อบอุ่นอาหารมาตรฐานส่งออกจากโรงงานที่ควบคุมอุณหภูมิได้ครั้งละ 100 แพ็ค เพื่อให้ชาวชุมชนได้ทานอาหารร้อนๆ สะอาด ปลอดภัย และอร่อย เพื่อสุขอนามัยของทุกคน ซึ่งจะแจกอาหารในทุกวันอังคาร พฤหัสบดี และเสาร์ ในเขตบางกอกน้อย, บางพลัด, ห้วยขวาง, บางขุนเทียน, บางบอน และหนองแขม รวม 6 เขต นอกจากโครงการฯ ในกรุงเทพฯ แล้ว ในอนาคตมีแผนขยายไปยังต่างจังหวัดเพิ่มเติมด้วย ส่วนในวันที่ 8 มิถุนายนนี้ บริษัทจะร่วมกับสมาคมวิชาชีพผู้ขับขี่รถยนต์สาธารณะแท็กซี่ มอบอาหารให้พี่น้องแท็กซี่ เพื่อช่วยเหลือสังคมต่อไป

สำหรับอาหารกล่องพร้อมทาน มีให้เลือก 6 เมนู ได้แก่ ข้าวอกไก่ซอสจิ้มแจ่ว, ข้าวผัดไก่ย่างซอสเกาหลี, ข้าวไก่สไปซี่, ข้าวอกไก่ย่างซอสเกาหลี, ข้าวตับกระเทียม และข้าวไข่เจียว พร้อมทั้งไข่ต้มและน้ำดื่ม CP นอกจากนี้ ยังร่วมกับพันธมิตร ได้แก่ โอสถสภา นำเครื่องดื่ม และ Mc ยีนส์ นำหน้ากากผ้า มาร่วมมอบด้วย

นอกจากนี้ ยังชื่นชมคนไทยที่ร่วมกันปฏิบัติตามคำแนะนำของรัฐบาลป้องกันตนเอง สวมใส่หน้ากาก เว้นระยะห่างทางสังคม ทำให้ตัวเลขผู้ติดเชื้อเป็นศูนย์  พร้อมขอบคุณรัฐบาลที่ช่วยดูแลเรื่องโควิดเป็นอย่างดร จึงขอเชิญชวนให้ช่วยกันดูแลตนเอง การ์ดอย่าตก รักษามาตรฐานนี้ไว้เพื่อก้าวผ่านวิกฤตโควิดไปด้วยกัน./

01 ก.ค. 2563
ซีพีเอฟเดินหน้าเพิ่มการผลิตไข่ไก่เคจฟรีตอบรับเทรนด์ผู้บริโภค
01 ก.ค. 2563
ศูนย์วิจัยและพัฒนาอาหารซีพีเอฟ จัด Open House ภายใต้แนวคิด "CPF R&D Synergy for the Future"

#cpf #RD #Center
29 มิ.ย. 2563
ซีพีเอฟ ไม่ปลดล๊อกมาตรการเฝ้าระวังโรค ASF ในสุกร และ โควิด-19 ในพนักงาน สู่ฟาร์มเลี้ยงสัตว์วิถีใหม่

#cpf #covid19
29 มิ.ย. 2563
ซีอีโอ ซีพีเอฟ รับรางวัลผู้ทำคุณประโยชน์ให้แก่ กระทรวงศึกษาธิการ ประจำปี 2563

#cpf