27 ธ.ค. 2562
ซี.พี. กัมพูชา ส่งมอบห้องน้ำสะอาดเพื่อน้องๆ เสริมสร้างสุขอนามัยที่ดี

นายซึม เซอ (Soem Seur) หัวหน้าสำนักงานศึกษาธิการอำเภอ เป็นประธานในพิธีมอบห้องน้ำสะอาดให้โรงเรียนอองตาเปรียะ (Ang Ta Preah) จ.กำปงสปรือ ในโครงการ " บอนตบตึก อนามัย เดิมบัย ปะโอนปะโอน" หรือ "ห้องน้ำสะอาดเพื่อน้องๆ" โดยมี นายดำเนิน เล่งระบำ รองกรรมการผู้จัดการ ธุรกิจสุกร พร้อมด้วย นายนวล สุพอล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ นำคณะผู้บริหารและพนักงาน ซี.พี. กัมพูชา ร่วมส่งมอบห้องน้ำ อุปกรณ์กีฬา และเลี้ยงอาหารกลางวันนักเรียน เพื่อเป็นการตอบแทนชุมชนและสังคม

ในการนี้ นายดุก วุฒี (Duk Vuthy) ผู้อำนวยการโรงเรียนอองตาเปรียะ ได้กล่าวขอบคุณ พร้อมทั้งมอบประกาศเกียรติคุณกับ ซี.พี. กัมพูชา ที่ให้ความสำคัญด้านสุขอนามัยที่ดีแก่นักเรียนและปลูกฝังค่านิยมด้านการรักษาความสะอาดให้คนในชุมชน

ซีพีเอฟ สนับสนุนอาหารแก่ บ้านพักพิง โรนัลด์ แมคโดนัลด์ เฮาส์ ต่อเนื่องปีที่ 5
12 พ.ย. 2563
"เชสเตอร์" บำเพ็ญประโยชน์ในโครงการ "ปันรัก ปันน้ำใจ" ปีที่ 8 วัดป่าเจริญราช
25 ส.ค. 2563
CP FreshMart ฉลองเปิดสาขาแรก "รวมพลความสด คุณภาพดี" เสิร์ฟชาวเชียงใหม่

#cpfreshmart
20 ส.ค. 2563
CP Fresh จุดประกายผู้ประกอบการร้านอาหารตัวเบา ยุค New Normal

#cpf #cpfresh