ซีพีเอฟ ส่งมอบอาหารปลอดภัยอย่างต่อเนื่อง ให้กำลังใจบุคลากรทางการแพทย์ สถาบันบำราศนราดูร

นายไพศาล จิระกิจเจริญ (ที่ 4 จากขวา) ประธานผู้บริหารฝ่ายการเงิน พร้อมด้วย นายสุจริต มัยลาภ (ที่ 3 จากซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการบริหาร ธุรกิจการค้าในประเทศ และคณะผู้บริหาร บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ ร่วมส่งมอบอาหารสำเร็จรูป ซีพี ในโครงการ "CPF ส่งอาหารจากใจ ร่วมต้านภัย COVID-19” เพื่อเป็นกำลังใจแก่แพทย์ พยาบาล เจ้าหน้าที่ที่ดูแลคัดกรองผู้ป่วย และเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือสังคมและประเทศไทยให้รอดพ้นวิกฤตโควิด-19 ไปด้วยกัน โดยมี นายแพทย์ขจรศักดิ์ แก้วจรัส (กลาง) รองอธิบดีกรมควบคุมโรค พร้อมด้วย ดร.ณัฏฐญา พัฒนะวาณิชนันท์ (ที่ 3 จากขวา) ที่ปรึกษาระดับกระทรวงสาธารณสุข, นายแพทย์อภิชาต วชิรพันธ์ (ที่ 2 จากขวา) ผู้อำนวยการสถาบันบำราศนราดูร และคณะผู้บริหาร เป็นผู้รับมอบ ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ สถาบันบำราศนราดูร

นายสุจริต กล่าวว่า ปัจจุบันซีพีเอฟได้สนับสนุนอาหารปลอดภัยให้แก่บุคลากรทางการแพทย์ ในโรงพยาบาลของรัฐทั่วประเทศ กว่า 30 แห่ง และมีกลุ่มผู้ต้องเฝ้าระวังลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการฯ เป็นจำนวนมากกว่า 10,000 ราย นอกจากนี้ ยังร่วมกับกลุ่มทรู แจกซิมในแคมเปญ ซิมกักตัว ไม่กลัวเหงา จากทรูมูฟ เอช ฟรีเน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด ความเร็ว 10 Mbps. ตลอด 30 วัน เพื่อทำงานจากบ้าน ติดตามข่าวสาร รวมถึงยังได้ผ่อนคลายจากความบันเทิงต่างๆ โดยเร่งส่งอาหารพร้อมซิมให้แก่กลุ่มผู้ต้องเฝ้าระวังทั่วประเทศอย่างเต็มที่ รวมทั้งพื้นที่ห่างไกล พร้อมเชิญชวนทุกภาคธุรกิจมาร่วมกัน รวมพลังคนไทยผ่านพ้นวิกฤตโควิด-19 ไปได้อย่างราบรื่น.

Tag: #cpf #covid19
03 มิ.ย. 2563
รองนายกฯ จุรินทร์ ร่วมงาน “อาหารปลอดภัยจากใจ...สู่ชุมชน” ชื่นชมไอเดียนำรถ CPF Food Truck รุกช่วยเหลือประชาชนต่อเนื่อง
01 มิ.ย. 2563
พนักงานเครือเจริญโภคภัณฑ์จับมือชาวชุมชน ตั้ง “ตู้ปันอิ่ม ปันสุข” ย่านตรอกจันทน์ ชวนทุกคนร่วมแบ่งปัน บรรเทาความเดือดร้อนช่วงโควิด-19
30 พ.ค. 2563
ซีพีเอฟ นำ CPF Food Truck เสิร์ฟอาหารอุ่นร้อนพร้อมทาน ครั้งที่ 11 สู่ชาวชุมชนบางพลัด
28 พ.ค. 2563
ซีพีเอฟ ทั่วโลกระดมน้ำใจช่วยสังคมฝ่าวิกฤตโควิด-19

#cpf #covid19