18 มิ.ย. 2563
"CPF Food Truck" ร่วมกับ คู่ค้าและพันธมิตร ส่งมอบอาหารอุ่นร้อน สู่ชาวชุมชนวัดพรหมรังษี เขตบางขุนเทียน

นายสากล ม่วงศิริ (ที่ 6 จากซ้าย) ผู้ช่วยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ร่วมกับ บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ นำโดย นายวิบูลย์ สุภัครพงษ์กุล (กลาง) รองกรรมการผู้จัดการบริหาร และ นายวิโรจน์ ยุทธยงค์ (ที่ 6 จากขวา) รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส นำคณะผู้บริหารและพนักงาน ซีพีเอฟ จิตอาสา มอบอาหารอุ่นร้อนพร้อมทาน จาก CPF Food Truck ในโครงการ "อาหารปลอดภัย จากใจ..สู่ชุมชน" ครั้งที่ 22 เพื่อส่งเสริมการเข้าถึงอาหารปลอดภัย ช่วยลดค่าครองชีพและบรรเทาความเดือดร้อนให้กับชาวชุมชน วัดพรหมรังษี เขตบางขุนเทียน ที่ได้รับผลกระทบในช่วงโควิด-19

โครงการดังกล่าวฯ มีอาหารให้เลือก 6 เมนู ได้แก่ ข้าวอกไก่ซอสจิ้มแจ่ว, ข้าวผัดไก่ย่างซอสเกาหลี, ข้าวไก่สไปซี่, ข้าวอกไก่ย่างซอสเกาหลี, ข้าวตับกระเทียม และข้าวไข่เจียว น้ำแร่ นอกจากนี้ ยังร่วมกับเครือ ซีพี ได้แก่ ข้าวตราฉัตร, ซิมทรู คู่ค้าและพันธมิตร ได้แก่ SCG แจกไข่ต้ม ซีพี เครื่องดื่มเอ็มเกลือแร่และคาลพิสแลคโตะ จากโอสถสภา, น้ำตาลมิตรผล และ Mc ยีนส์ แจกหน้ากากผ้า โดยมอบให้ชุมชนต่างๆ ใน กทม. รวม 6 เขต ได้แก่ บางกอกน้อย บางพลัด ห้วยขวาง บางบอน หนองแขม และบางขุนเทียน

ซีพีเอฟ ที่มุ่งมั่นช่วยเหลือประเทศชาติ ประชาชน ให้ก้าวผ่านวิกฤตโควิด-19 ไปด้วยกัน ภายใต้แนวคิด Good Corporate Citizen ตามหลักปรัชญา 3 ประโยชน์สู่ความยั่งยืน เพื่อให้ประชาชนได้เข้าถึงอาหารคุณภาพ อร่อย ปลอดภัย และถูกสุขอนามัย โดยเฉพาะในช่วงสถานการณ์โควิด-19./

รมช. แรงงาน รับมอบไข่ไก่จากซีพีเอฟ หนุนโครงการ "คลินิกพัฒนาฝีมือแรงงานเคลื่อนที่ เพื่อคนไทยมีงานทำ"
นายกฯ ประยุทธ์ เยี่ยมบูธ ซีพีเอฟรับงานกว่า 8,000 อัตราที่ Job Expo Thailand 2020

#cpf
ซีพี เวียดนาม คว้า 2 รางวัลระดับชาติ ด้านภาพลักษณ์ความน่าเชื่อถือ และคุณภาพสินค้า

#cpvietnam
เริ่มแล้ว!! ซีพีเฟรชมาร์ท มอบคูปองแทนใจให้ผู้ประกันตน ช่วยลดค่าครองชีพแรงงานในระบบกว่า 2,000 บาท ต่อคน

#cpf
cpfworldwide.com ใช้คุกกี้บนเว็บไซต์นี้เพื่อการบริหารเว็บไซต์ แและเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานของท่าน (เรียนรู้เพิ่มเติม)