16 ก.ค. 2563
รองนายกฯ และ รมว.พาณิชย์-รมว.เกษตรฯ ชมครัวของโลกที่ยั่งยืน บูธ ซีพีเอฟ งาน “อาหารไทย อาหารโลก”

นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ (ที่ 3 จากขวา) รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ พร้อมด้วย นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน (กลาง) รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นประธานเปิดงาน “อาหารไทย อาหารโลก” เกษตรผลิต พาณิชย์ตลาด พร้อมชมผลิตภัณฑ์ ซีพีเอฟ ได้แก่ CP Veg it up ซุปผักแท้ 100% และเครื่องดื่ม อินโน วีเนส Fresh Awake และ Deep Sleep คุณภาพปลอดภัยที่ได้มาตรฐานสากล ตรวจสอบย้อนกลับได้ ร่วมสร้างความยั่งยืนให้สังคมและสิ่งแวดล้อม โดยมี นายประสิทธิ์ บุญดวงประเสริฐ (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานคณะผู้บริหาร บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ ให้การต้อนรับ ณ ห้องแกรนด์ บอลรูม โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ

สำหรับผลิตภัณฑ์ CP Veg it up ซุปผักแท้ 100% ทำจากฟักทองสดและข้าวโพดหวาน กินง่าย อร่อย ด้วยความหวานตามธรรมชาติ ไม่ใส่ผงชูรส ไม่เจือสีสังเคราะห์ และผลิตด้วยระบบปลอดเชื้อ 100% ทำให้คงคุณค่าวิตามินจากอาหารได้นาน 6 เดือน ขณะเดียวกันบรรจุภัณฑ์ยังทำจากกระดาษ สามารถย่อยสลายได้ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

นอกจากนี้ ยังมีเครื่องดื่ม อินโน วี-เนส ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Fresh Awake อุดมไปด้วยวิตามินบี 1, บี 6, บี 12, ไนอะซิน, วิตามินซี และสารสกัดจากชาเขียว ทำให้สมองตื่นคืนความสดชื่น ไม่มีน้ำตาล และผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Deep Sleep และ แอล ธีอะนีน ทำให้หลับลึก ผ่อนคลาย ลดความเครียด บำรุงสมอง ด้วยสารอาหารจากธรรมชาติ 100%

ซีพีเอฟ มุ่งมั่นพัฒนาอาหารปลอดภัยที่มีคุณค่าทางโภชนาการและส่งเสริมสุขภาวะที่ดีให้ผู้บริโภค ควบคู่ไปกับการดูแลสังคมและสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน สำหรับผู้ที่สนใจหาซื้อได้ที่ ซีพี เฟรชมาร์ท, 7-Eleven และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ./

Tag: #cpf
รมช. แรงงาน รับมอบไข่ไก่จากซีพีเอฟ หนุนโครงการ "คลินิกพัฒนาฝีมือแรงงานเคลื่อนที่ เพื่อคนไทยมีงานทำ"
นายกฯ ประยุทธ์ เยี่ยมบูธ ซีพีเอฟรับงานกว่า 8,000 อัตราที่ Job Expo Thailand 2020

#cpf
ซีพี เวียดนาม คว้า 2 รางวัลระดับชาติ ด้านภาพลักษณ์ความน่าเชื่อถือ และคุณภาพสินค้า

#cpvietnam
เริ่มแล้ว!! ซีพีเฟรชมาร์ท มอบคูปองแทนใจให้ผู้ประกันตน ช่วยลดค่าครองชีพแรงงานในระบบกว่า 2,000 บาท ต่อคน

#cpf
cpfworldwide.com ใช้คุกกี้บนเว็บไซต์นี้เพื่อการบริหารเว็บไซต์ แและเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานของท่าน (เรียนรู้เพิ่มเติม)