24 ก.ค. 2563
เครือ ซีพี-ซีพีเอฟ จัดพิธีทำบุญตักบาตร เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 68 พรรษา ในหลวง ร.10

ท่านประธานอาวุโสธนินท์ เจียรวนนท์, นายสุภกิต เจียรวนนท์ ประธานกรรมการ เครือ ซีพี-ซีพีเอฟ พร้อมด้วย นางมาริษา เจียรวนนท์ ภริยา, นายณรงค์ เจียรวนนท์ รองประธานอาวุโส เครือฯ, นายศุภชัย เจียรวนนท์ ประธานคณะผู้บริหาร เครือฯ พร้อมด้วย นางบุษดี เจียรวนนท์ ภริยา นำคณะผู้บริหารระดับสูงและพนักงาน ซีพี-ซีพีเอฟ จากทุกกลุ่มธุรกิจ อาทิ นายอดิเรก ศรีประทักษ์, นางอรุณี วัชรานานันท์, นายสุขสันต์ เจียมใจสว่างฤกษ์, นายสุขวัฒน์ ด่านเสริมสุข และ นายประสิทธิ์ บุญดวงประเสริฐ จัดพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ จำนวน 69 รูป เพื่อเฉลิมพระเกียรติและแสดงความจงรักภักดี ถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 68 พรรษา ณ อาคาร ซี.พี.ทาวเวอร์ สีลม./

Tag: #cpf
CPF ชูแนวคิด FOOD FOR TOMORROW ในงาน Thaifex 2020 ตอบโจทย์ยุค New Normal ปลื้ม หมูชีวา คว้ารางวัลสุดยอดนวัตกรรม ตอกย้ำครัวโลกยั่งยืน

#cpf #THAIFEX2020
กระทรวงแรงงานร่วมกับ CPF รวมใจสู้วิกฤต MOU 3 โครงการ ตั้งเป้ารับพนักงานสูงถึง 8,000 อัตรา พร้อมสร้างผู้ประกอบการร้านอาหารห้าดาว และมอบคูปองซีพีเฟรชมาร์ทช่วยค่าครองชีพผู้ประกันตน

#cpf
กองบัญชาการกองทัพไทย จับมือ CPF ต่อยอดความสำเร็จ ตั้งร้านค้าสวัสดิการ บก.ทท. ช่วยสร้างงาน-เพิ่มรายได้ให้ครอบครัวทหาร

#cpf
ซีพีเอฟแบ่งปันแนวทางการดำเนินงานตามหลักสิทธิมนุษยชนแก่กรมคุ้มครองสิทธิและเสรีภาพ

#cpf
cpfworldwide.com ใช้คุกกี้บนเว็บไซต์นี้เพื่อการบริหารเว็บไซต์ แและเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานของท่าน (เรียนรู้เพิ่มเติม)