28 ก.ค. 2563
ท่านประธานอาวุโสธนินท์ นำจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว สว่างไสวทั่วสีลม

เครือเจริญโภคภัณฑ์ โดย ท่านประธานอาวุโสธนินท์ เจียรวนนท์ พร้อมด้วย นายศุภชัย เจียรวนนท์ ประธานคณะผู้บริหาร, นางบุษดี เจียรวนนท์ ภริยา นำคณะผู้บริหารระดับสูง CP-CPF อาทิ ดร.อาชว์ เตาลานนท์ นายวัลลภ เจียรวนนท์, นายธนากร เสรีบุรี นายพงษ์เทพ เจียรวนนท์ นายณรงค์ เจียรวนนท์ รองประธานอาวุโส เป็นต้น และพนักงาน รวมทั้งประชาชนย่านสีลม ร่วมพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล พร้อมกับพิธีที่ท้องสนามหลวง เพื่อเฉลิมพระเกียรติและร่วมแสดงความจงรักภักดีถวายแด่พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 68 พรรษา 28 กรกฎาคม 2563 ณ หน้าอาคาร ซี.พี. ทาวเวอร์ สีลม

ทั้งนี้ บรรยากาศในพิธีจุดเทียนชัยถวายพระพร มีพสกนิกรทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ พร้อมใจกันใส่เสื้อสีเหลือง จุดเทียนสว่างไสว ร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี เพลงสดุดีจอมราชา และต่างเปล่งเสียง “ทรงพระเจริญ” ดังกึกก้องทั่วสีลม./

Tag: #cpf
CPF ชูแนวคิด FOOD FOR TOMORROW ในงาน Thaifex 2020 ตอบโจทย์ยุค New Normal ปลื้ม หมูชีวา คว้ารางวัลสุดยอดนวัตกรรม ตอกย้ำครัวโลกยั่งยืน

#cpf #THAIFEX2020
กระทรวงแรงงานร่วมกับ CPF รวมใจสู้วิกฤต MOU 3 โครงการ ตั้งเป้ารับพนักงานสูงถึง 8,000 อัตรา พร้อมสร้างผู้ประกอบการร้านอาหารห้าดาว และมอบคูปองซีพีเฟรชมาร์ทช่วยค่าครองชีพผู้ประกันตน

#cpf
กองบัญชาการกองทัพไทย จับมือ CPF ต่อยอดความสำเร็จ ตั้งร้านค้าสวัสดิการ บก.ทท. ช่วยสร้างงาน-เพิ่มรายได้ให้ครอบครัวทหาร

#cpf
ซีพีเอฟแบ่งปันแนวทางการดำเนินงานตามหลักสิทธิมนุษยชนแก่กรมคุ้มครองสิทธิและเสรีภาพ

#cpf
cpfworldwide.com ใช้คุกกี้บนเว็บไซต์นี้เพื่อการบริหารเว็บไซต์ แและเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานของท่าน (เรียนรู้เพิ่มเติม)