ซี.พี. เวียดนาม ส่งมอบอาหารปลอดภัย เพื่อบุคลากรทางการแพทย์ และเจ้าหน้าที่เวียดนาม สู้ภัยโควิด-19

นายอภิรัตน์ สุคนธาภิรมย์ ณ พัทลุง (กลาง) กงสุลใหญ่ ณ นครโฮจิมินห์ รับมอบผลิตภัณฑ์อาหาร ซีพี สด สะอาด ปลอดภัย จากบริษัท ซี.พี. เวียดนาม คอร์ปอเรชั่น จำกัด หรือ ซี.พี. เวียดนาม เพื่อเป็นกำลังใจให้แก่ผู้ปฏิบัติหน้าที่ในมาตรการกักกันการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา (COVID-19) ในประเทศเวียดนาม พร้อมทั้งรับมอบหน้ากากอนามัย Face Shield เพื่อส่งต่อให้ผู้ปฏิบัติหน้าที่ดูแลผู้โดยสารชาวไทย เดินทางกลับประเทศไทย เที่ยวบินสุดท้าย ณ สนามบินโฮจิมินห์ โดยมี นายชิโนรส เบญจชวกุล (ซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการ ด้านทรัพยากรบุคคล พร้อมด้วย นายแวฮาซัน แวหะยี (ขวา) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ เป็นตัวแทนมอบ

ขณะที่ นายสาวิตร แก้วคา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ธุรกิจโรงงานแปรรูปปลาเบ๊นแจ นำพนักงาน ซี.พี. เวียดนาม มอบผลิตภัณฑ์อาหาร ซีพี ได้แก่ ลูกชิ้นปลาและไข่ไก่ 3,500 ฟอง เพื่อเป็นกำลังใจให้แก่บุคลากรทางการแพทย์และผู้ที่ถูกกักกัน จำนวน 250 คน ณ โรงเรียนทหารย่องโตรม จ.เบ๊นแจ ประเทศเวียดนาม.

03 มิ.ย. 2563
รองนายกฯ จุรินทร์ ร่วมงาน “อาหารปลอดภัยจากใจ...สู่ชุมชน” ชื่นชมไอเดียนำรถ CPF Food Truck รุกช่วยเหลือประชาชนต่อเนื่อง
01 มิ.ย. 2563
พนักงานเครือเจริญโภคภัณฑ์จับมือชาวชุมชน ตั้ง “ตู้ปันอิ่ม ปันสุข” ย่านตรอกจันทน์ ชวนทุกคนร่วมแบ่งปัน บรรเทาความเดือดร้อนช่วงโควิด-19
30 พ.ค. 2563
ซีพีเอฟ นำ CPF Food Truck เสิร์ฟอาหารอุ่นร้อนพร้อมทาน ครั้งที่ 11 สู่ชาวชุมชนบางพลัด
28 พ.ค. 2563
ซีพีเอฟ ทั่วโลกระดมน้ำใจช่วยสังคมฝ่าวิกฤตโควิด-19

#cpf #covid19