ซี.พี. เวียดนาม ส่งมอบอาหารปลอดภัย เพื่อบุคลากรทางการแพทย์ และเจ้าหน้าที่เวียดนาม สู้ภัยโควิด-19

นายอภิรัตน์ สุคนธาภิรมย์ ณ พัทลุง (กลาง) กงสุลใหญ่ ณ นครโฮจิมินห์ รับมอบผลิตภัณฑ์อาหาร ซีพี สด สะอาด ปลอดภัย จากบริษัท ซี.พี. เวียดนาม คอร์ปอเรชั่น จำกัด หรือ ซี.พี. เวียดนาม เพื่อเป็นกำลังใจให้แก่ผู้ปฏิบัติหน้าที่ในมาตรการกักกันการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา (COVID-19) ในประเทศเวียดนาม พร้อมทั้งรับมอบหน้ากากอนามัย Face Shield เพื่อส่งต่อให้ผู้ปฏิบัติหน้าที่ดูแลผู้โดยสารชาวไทย เดินทางกลับประเทศไทย เที่ยวบินสุดท้าย ณ สนามบินโฮจิมินห์ โดยมี นายชิโนรส เบญจชวกุล (ซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการ ด้านทรัพยากรบุคคล พร้อมด้วย นายแวฮาซัน แวหะยี (ขวา) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ เป็นตัวแทนมอบ

ขณะที่ นายสาวิตร แก้วคา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ธุรกิจโรงงานแปรรูปปลาเบ๊นแจ นำพนักงาน ซี.พี. เวียดนาม มอบผลิตภัณฑ์อาหาร ซีพี ได้แก่ ลูกชิ้นปลาและไข่ไก่ 3,500 ฟอง เพื่อเป็นกำลังใจให้แก่บุคลากรทางการแพทย์และผู้ที่ถูกกักกัน จำนวน 250 คน ณ โรงเรียนทหารย่องโตรม จ.เบ๊นแจ ประเทศเวียดนาม.

20 ม.ค. 2564
ซีพีเอฟ ตอกย้ำอาหารปลอดภัยด้วยกระบวนการผลิตอาหารแปรรูปครบวงจร ไร้กังวลโควิด-19
20 ม.ค. 2564
ซีพีเอฟ การ์ดไม่ตก ดูแลพนักงาน-สถานประกอบการ คุมเข้มมาตรการป้องกันโควิด-19
14 ม.ค. 2564
ซีพีเอฟ ชูฟาร์ม-โรงงาน-แรงงาน มาตรฐานระดับโลก ผลิตอาหารปลอดภัย ป้องกันโควิด-19
13 ม.ค. 2564
ซีพีเอฟ ผู้นำด้านธุรกิจอาหาร ชูมาตรฐานการผลิตระดับสากล พร้อมสร้างความเชื่อมั่นสามารถตรวจสอบย้อนกลับได้ตลอดห่วงโซ่การผลิต