02 ธ.ค. 2562
เครือ CP-CPF ผนึกกำลัง TRBN ขับเคลื่อนประเทศยั่งยืนทุกมิติ

พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เป็นประธานงานเปิดตัวเครือข่ายเพื่อความยั่งยืนแห่งประเทศไทย (Thailand Responsible Business Network : TRBN) ภายใต้แนวคิด "ถึงเวลา เติบโต ร่วมกัน" พร้อมปาฐกถาพิเศษ "พลังภาคเอกชนจะร่วมสร้างความยั่งยืนทางเศรษฐกิจ สังคม และสิ่งแวดล้อม ให้กับประเทศไทยได้อย่างไร และภาครัฐพร้อมสนับสนุนอะไรบ้าง" เพื่อร่วมขับเคลื่อนประเทศไทยในทุกมิติ สอดรับกับเป้าหมายการพัฒนาอย่างยั่งยืน (SDGs) ขององค์การสหประชาชาติ โดยมี คุณศุภชัย เจียรวนนท์ ประธานคณะผู้บริหาร เครือเจริญโภคภัณฑ์ พร้อมด้วย CEO คุณประสิทธิ์ บุญดวงประเสริฐ และผู้บริหารในเครือ CP-CPF เข้าร่วมงาน ณ โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล ถนนวิทยุ

สำหรับ CP-CPF เป็นหนึ่งในสมาชิกสมาคมเครือข่ายโกลบอลคอมแพ็กแห่งประเทศไทย ซึ่งเป็น 1 ใน 10 องค์กร ที่ร่วมกันจัดตั้งเครือข่ายเพื่อความยั่งยืนแห่งประเทศไทย (Thailand Responsible Business Network : TRBN) โดยมีเป้าหมาย 3 ประเด็นหลัก ได้แก่ 1.ปล่อยก๊าซคาร์บอนต่ำ เน้นเรื่องเศรษฐกิจหมุนเวียน 2.การเปิดโอกาสอย่างทั่วถึง เน้นเรื่องการบริหารจัดการห่วงโซ่คุณค่า และสิทธิมนุษยชนและพัฒนามนุษย์ และ 3.การมีธรรมาภิบาล.

21 ต.ค. 2563
ซีพีเอฟ ร่วมสร้างสังคมแห่งความกตัญญูและเกื้อกูล ส่งเสริมคุณภาพชีวิตผู้สูงวัยไร้ที่พึ่ง

#cpf
09 ต.ค. 2563
ก.ทรัพยากรฯ กรมป่าไม้ กรมอุทยานฯ อบก. ลงนามบันทึกความร่วมมือ หนุนเครือซีพี-ซีพีเอฟ สร้างโลกสีเขียว

#cpf
"ร้านอิ่มสุข ปลูกอนาคต" โรงเรียนบ้านกระเทียม สร้างความมั่นคงทางอาหารจากโรงเรียน สู่ชุมชน
ซีพีเอฟ สนับสนุนพลังงานทดแทน ช่วยลดต้นทุนสร้างสมดุลสิ่งแวดล้อม

#cpf #csr
cpfworldwide.com ใช้คุกกี้บนเว็บไซต์นี้เพื่อการบริหารเว็บไซต์ แและเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานของท่าน (เรียนรู้เพิ่มเติม)