07 ต.ค. 2562
ประธานกรรมการซีพีเอฟ ชมครัวของโลก ที่บูธซีพีเอฟในงาน Anuga 2019

คุณสุภกิต เจียรวนนท์ ประธานกรรมการ ซีพีเอฟ และคุณอดิเรก ศรีประทักษ์ ประธานคณะกรรมการบริหาร ซีพีเอฟ พร้อมด้วย ดร.กฤษณะ วจีไกรลาศ กรรมการเลขาธิการและประธานคณะกรรมการแสดงสินค้าและจับคู่ธุรกิจ หอการค้าไทย เยี่ยมชมนวัตกรรมอาหารที่ร่วมพัฒนาความยั่งยืนให้กับสังคมและสิ่งแวดล้อมของซีพีเอฟ ได้แก่ "ไก่เบญจา" ผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ 100% เปิดตัวครั้งแรกสู่ผู้บริโภคในยุโรป, วีแกนลาซานญา ที่ใช้บรรจุภัณฑ์ลดการใช้พลาสติก และได้รับเลือกเป็น 1 ใน 64 สุดยอดนวัตกรรมอาหาร Anuga Taste Innovation Show 2019 รวมทั้งอาหารที่มาจากกระบวนการผลิตมาตรฐานระดับโลก โดยมี CEO คุณประสิทธิ์ บุญดวงประเสริฐ และคณะผู้บริหารซีพีเอฟ ร่วมให้การต้อนรับ ณ บูธซีพีเอฟ ในงาน Anuga 2019 เมืองโคโลญ ประเทศเยอรมนี.

23 พ.ค. 2563
CPF Food Truck ส่งอาหารปลอดภัย ครั้งที่ 8 สู่ชุมชนวัดดุสิดารามวรวิหาร เขตบางกอกน้อย
21 พ.ค. 2563
ซีพีเอฟ โรงเพาะฟักลูกกุ้งภาคตะวันออก จ.ตราด แจกสูตรผลิต “เครื่องกดเจลล้างมือระบบเท้าเหยียบ” จากเศษวัสดุเหลือใช้

#CPF #covid19
19 พ.ค. 2563
ก.เกษตรฯ -ซีพีเอฟ นำรถ Food Truck จาก ซีพี เฟรชมาร์ท ลงพื้นที่อุ่นอาหารร้อนปันสุขให้ชาวกรุงฯ ร่วมสู้ภัยโควิด-19
ซีพี เฟรชมาร์ท Big Cleaning Day ทุกสาขาทั่วไทย เพิ่มความมั่นใจลูกค้า สะอาด ปลอดภัย รวมใจต้านวิกฤตโควิด-19