dcsimg
ประธานกรรมการซีพีเอฟ ชมครัวของโลก ที่บูธซีพีเอฟในงาน Anuga 2019

คุณสุภกิต เจียรวนนท์ ประธานกรรมการ ซีพีเอฟ และคุณอดิเรก ศรีประทักษ์ ประธานคณะกรรมการบริหาร ซีพีเอฟ พร้อมด้วย ดร.กฤษณะ วจีไกรลาศ กรรมการเลขาธิการและประธานคณะกรรมการแสดงสินค้าและจับคู่ธุรกิจ หอการค้าไทย เยี่ยมชมนวัตกรรมอาหารที่ร่วมพัฒนาความยั่งยืนให้กับสังคมและสิ่งแวดล้อมของซีพีเอฟ ได้แก่ "ไก่เบญจา" ผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ 100% เปิดตัวครั้งแรกสู่ผู้บริโภคในยุโรป, วีแกนลาซานญา ที่ใช้บรรจุภัณฑ์ลดการใช้พลาสติก และได้รับเลือกเป็น 1 ใน 64 สุดยอดนวัตกรรมอาหาร Anuga Taste Innovation Show 2019 รวมทั้งอาหารที่มาจากกระบวนการผลิตมาตรฐานระดับโลก โดยมี CEO คุณประสิทธิ์ บุญดวงประเสริฐ และคณะผู้บริหารซีพีเอฟ ร่วมให้การต้อนรับ ณ บูธซีพีเอฟ ในงาน Anuga 2019 เมืองโคโลญ ประเทศเยอรมนี.

07 ต.ค. 2562
กรมปศุสัตว์ ชมบูธซีพีเอฟ โชว์ความเป็น "ครัวของโลกที่ยั่งยืน" ในงาน Anuga 2019
05 ต.ค. 2562
หอการค้าไทย เยี่ยมบูธซีพีเอฟ ในงาน Anuga 2019 ชื่นชมบริษัทฯ ในฐานะตัวแทนประเทศไทย โชว์ครัวของโลกสู่เวทีสากล
01 ต.ค. 2562
ซี.พี.บังกลาเทศ สานต่อโครงการ "เพื่อนช่วยเพื่อน" ปีที่ 3 สร้างคุณภาพชีวิตที่ดีให้เพื่อนพนักงาน
กรรมาธิการพรรคคอมมิวนิสต์ส่วนกลางและเลขาธิการพรรค จ.เบ้นแจ เยี่ยมชม ฟาร์มเพาะฟักลูกกุ้ง ซี.พี. เวียดนาม