12 ก.พ. 2563
ซี.พี. ลาว คว้ามาตรฐานการบริหารงานคุณภาพ ISO 9001 : 2015 ตอกย้ำความเป็นเลิศสู่การเป็นครัวของโลกอย่างยั่งยืน

นายทำนอง พลทองมาก กรรมการผู้จัดการ ซี.พี.ลาว เข้ารับใบรับรองระบบมาตรฐานคุณภาพ ISO 9001 : 2015 จาก บริษัท เอส.จี.เอส โดย ซี.พี. ลาว ดำเนินธุรกิจในประเทศ สปป.ลาว ยึดมั่นในปรัชญา 3 ประโยชน์สู่ความยั่งยืน ผลิตอาหารคุณภาพสูง โดยใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยมาตรฐานระดับโลก สามารถตรวจสอบย้อนกลับได้ตลอดห่วงโซ่การผลิต เพื่อให้ประชาชนลาวได้บริโภคอาหารอร่อย สะอาด และปลอดภัย มีระบบบริหารงานคุณภาพตามมาตรฐานสากลที่องค์กรธุรกิจทั่วโลกให้ความสำคัญ สะท้อนถึงความมุ่งมั่นในการพัฒนาสู่ความเป็นเลิศอย่างต่อเนื่องและยั่งยืน ตามวิสัยทัศน์การเป็นครัวของโลก โดยมี นายพูวง วงคำซาว หัวหน้าห้องว่าการนครหลวงเวียงจันทน์ เป็นผู้แทนของเจ้าครองนครหลวงเวียงจันทน์ และ นายอุรวดี ศรีภิรมย์ อัครราชทูตไทย เข้าร่วมแสดงความยินดี ณ โรงแรม แลนด์มาร์ค ริวโขง ริเวอร์ไซด์ นครหลวงเวียงจันทน์ สปป.ลาว./

23 พ.ค. 2563
CPF Food Truck ส่งอาหารปลอดภัย ครั้งที่ 8 สู่ชุมชนวัดดุสิดารามวรวิหาร เขตบางกอกน้อย
21 พ.ค. 2563
ซีพีเอฟ โรงเพาะฟักลูกกุ้งภาคตะวันออก จ.ตราด แจกสูตรผลิต “เครื่องกดเจลล้างมือระบบเท้าเหยียบ” จากเศษวัสดุเหลือใช้

#CPF #covid19
19 พ.ค. 2563
ก.เกษตรฯ -ซีพีเอฟ นำรถ Food Truck จาก ซีพี เฟรชมาร์ท ลงพื้นที่อุ่นอาหารร้อนปันสุขให้ชาวกรุงฯ ร่วมสู้ภัยโควิด-19
ซีพี เฟรชมาร์ท Big Cleaning Day ทุกสาขาทั่วไทย เพิ่มความมั่นใจลูกค้า สะอาด ปลอดภัย รวมใจต้านวิกฤตโควิด-19