dcsimg

ซีพีเอฟ รับโล่องค์กรทำคุณประโยชน์ต่อสำนักงานประกันสังคม

ม.ร.ว.จัตุมงคล โสณกุล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน เป็นประธานเปิดงานวันคล้ายวันจัดตั้งสำนักงานประกันสังคม (สปส.) ครบรอบ 29 ปี พร้อมมอบโล่ประกาศเกียรติคุณแก่สถานประกอบการดีเด่นในเขตกรุงเทพมหานคร ประจำปี 2562 ซึ่ง ซีพีเอฟ เป็น 1 ในสถานประกอบการสนับสนุนเครือข่ายประชาสัมพันธ์และอื่นๆ เพื่อส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตของพนักงานและลูกจ้าง โดยมี นายทนง ไทยวัฒนาพร รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ซีพีเอฟ เป็นตัวแทนบริษัทฯ เข้ารับมอบ ณ สำนักงานประกันสังคม สำนักงานใหญ่ ถ.ติวานนท์

24 ม.ค. 2563
สัตวแพทย์ซีพีเอฟ แนะนำเทคนิคการเลี้ยงสัตว์ในฤดูร้อนรับมือภัยแล้ง

#drought
17 ม.ค. 2563
ยูฟาร์ม รุกตลาดจีน เปิดตัว Benja Chicken ไก่สดแช่แข็งพรีเมียม ห้างเหอหม่า-อาลีบาบา เป็นเจ้าแรกของไทย
13 ม.ค. 2563
CPF คว้ารางวัล Brand Leadership Award จากเวที World Marketing Congress ประจำปี 2019
26 ธ.ค. 2562
CPF คาดแนวโน้มรายได้ปี 63 โต 8-10% พร้อมตั้งเป้าปี 66 ยอดขายถึง 800,000 ล้านบาท