dcsimg

ซีพีเอฟ ฟิลิปปินส์ ผนึกกำลัง สถานทูตไทย มอบผลิตภัณฑ์อาหารให้กำลังใจกองบัญชาการกองทัพฟิลิปปินส์ ต้านภัยโควิด-19

นายวศิน เรืองประทีปแสง (ที่ 5 จากซ้าย) เอกอัครราชทูต ณ กรุงมะนิลา พร้อมด้วย น.อ.(พิเศษ) พลวัตร อินทรวิเศษ (ที่ 4 จากขวา) ผู้ช่วยทูตฝ่ายทหารอากาศ ประจำกรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ และนายสกล ชีวะโกเศรษฐ (กลาง) รองประธานกรรมการ ธุรกิจสัตว์บก จากบริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร คอร์ปอร์เรชั่น ฟิลิปปินส์ หรือ ซีพีเอฟ ฟิลิปปินส์ ร่วมมอบผลิตภัณฑ์อาหารไก่สด จำนวน 5,000 ตัว ให้กับกองบัญชาการกองทัพฟิลิปปินส์ เพื่อให้กำลังใจทหาร ซึ่งแนวหน้าปฏิบัติหน้าที่ในมาตรการกักกันการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา (COVID-19) ในประเทศฟิลิปปินส์ โดยมี พล.ต.เอ็ดกาโด วาย เด เลยอน (Edgardo Y De Leon) เจ้ากรมกิจการพลเรือน กองทัพฟิลิปปินส์ ผู้แทน ผู้บัญชาการกองทัพฟิลิปปินส์ รับมอบ ณ กองบัญชาการกองทัพฟิลิปปินส์ ค่ายอกินาลโด้ เมืองเกซอน ซิตี้ กรุงมะนิลา.

10 เม.ย. 2563
ซีพีเอฟ ร่วมปฏิญญาความปลอดภัยในการจัดส่งอาหาร
09 เม.ย. 2563
ซีพีเอฟ เดินหน้าส่งอาหาร 88 โรงพยาบาลต่อเนื่อง พร้อมต่อยอดดูแลครอบครัวหมอและพยาบาล

#cpf #covid19
08 เม.ย. 2563
ครบรอบ 1 เดือน "CPF ส่งอาหารจากใจ ร่วมต้านภัย COVID-19" เติมกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์ ใน รพ.ของรัฐ รวม 88 แห่ง ทั่วไทย

#cpf #covid19
08 เม.ย. 2563
ประธานคณะผู้บริหาร ซีพีเอฟ ให้สัมภาษณ์ ในรายการ CEO TALK พลิกวิกฤติ ในหัวข้อ Supply Chain System เปลี่ยน ปรับ เพื่อรับมือโควิด-19